Quy hoạch đất nền biệt thự, liền kề khu đô thị Thống Nhất

KĐT Thống Nhất là tổ hợp đất nền biệt thự, liền kề nằm tại trung tâm thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh. Quy hoạch khu đô thị Thống Nhất Cái Rồng Vân Đồn được dánh giá cao bởi quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện, có nhiều tiềm năng phát triển thành khu đô thị năng động, hiện đại trong tương lai.

Dự án bao gồm 1000 lô đất biệt thự, liền kề trên tổng diện tích dự án 36,79ha. Các khu đất nền đều có hướng Đông Nam mát mẻ và thông thoáng. Vị trí dự án cách chợ Cái Rồng chỉ 200m, gần Cảng nước sâu Cái Rồng nên có tầm nhìn bao quát toàn cảnh Vịnh Bái Tử Long. Khu vực dự án là đất nền lâu năm gần khu dân cư nên sở hữu hệ thống tiện ích sẵn có chất lượng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân.

Điểm nổi bật nhất dự án là các lô đất nền đều đã có sổ đỏ lâu dài, pháp lý đầy đủ nên có thể mua bán và chuyển nhượng ngay lập tức. Hiện tại, đây là dự án duy nhất tại thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn đã có đủ điều kiện pháp lý và được mở bán trực tiếp cho nhà đầu tư.

Nắm bắt ngay cơ hội đầu tư này, quý khách hàng cần quan sát kỹ càng quy hoạch KĐT Thống Nhất- Cái Rồng để chọn lựa ra lô đất đẹp nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết từng lô đất trong quy hoạch dự án tại đây

quy-hoach-khu-do-thi-thong-nhat
Quy hoạch khu đô thị Thống Nhất – Cái Rồng

Theo  quy hoạch dự án, KĐT Thống Nhất sẽ có quy mô 367.979m2, quy mô dân số khoảng 3474 người.

  • 1000 lô đất nền xây biệt thự, liền kề có diện tích từ 60,75m2 – 255,3m2.
  • Các khu dân cư hiện trạng.
  • Các khu đất dành cho cây xanh
  • Khu đất dành cho Quần thể khu du lịch Hòn Rồng.

Trong thời gian tới, khi tuyến đường Vân Đồn – Hạ Long được nối liền và các tuyến đường nối từ cầu Vân Đồn đến KĐT Ao Tiên được hoàn thành, cư dân sinh sống tại dự án sẽ di chuyển nhanh chóng và thuận lợi. Đặc biệt, khi Vân Đồn trở thành Đặc khu kinh tế, vị trí dự án sẽ nắm giữ tiềm năng phát triển quan trọng. Mức giá đất nền tại dự án có cơ hội tăng giá lên tới hơn 30%. Mức lợi nhuận này sẽ còn tăng thêm nếu quý khách chọn được lô đất đẹp, chứng tỏ đây là sản phẩm đầu tư vô cùng chắc chắn, chắc thắng cho nhà đầu tư.

Nhà đầu tư nên nắm bắt ngay cơ hội này và đầu tư luôn để nắm giữ tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai. Hiện tại, các lô đất đang có mức giá trung bình từ 1,6 tỷ/lô với những lô đất có diện tích nhỏ từ 60,75 – 66m2. Quý khách hàng hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội bằng cách đầu tư ngay.

Để tham dự mở bán chính thức và được tham quan khu đất nền dự án, quý khách hàng đăng ký theo form dưới đây:

HOTLINE: 0948 12 5151

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *